Chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm massage

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmtông đơ cắt tóc chuyên nghiệp

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây Trọng lượng 142g với đầu cắt gốm Nano

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây Trọng lượng 142g với đầu cắt gốm Nano

  • Cordless Professional Hair Clippers Weight 142g With Nano Ceramic Cutter Head
  • Cordless Professional Hair Clippers Weight 142g With Nano Ceramic Cutter Head
  • Cordless Professional Hair Clippers Weight 142g With Nano Ceramic Cutter Head
  • Cordless Professional Hair Clippers Weight 142g With Nano Ceramic Cutter Head
 • Cordless Professional Hair Clippers Weight 142g With Nano Ceramic Cutter Head

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên: tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Màu sắc: Đen trắng
  Công suất định mức: 5W Điện áp định mức: 5v
  Thời gian sạc: 120 phút Trọng lượng tịnh của sản phẩm: 142g

  Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Trọng lượng 142g với đầu cắt gốm Nano có độ cứng cao

   

  Thông số cơ bản:

   

  • Tên sản phẩm: clipper tóc phản chiếu
  • Màu: Đen / trắng
  • Công suất định mức: 5W
  • Điện áp định mức: 5V
  • Thời gian sạc: 120 phút
  • Trọng lượng tịnh của sản phẩm: 142g

   

  Đặc trưng:

   

  - Khóa chiều dài cắt tóc bằng một nút

  Với lược định vị kiểu trượt có thể điều chỉnh thông qua một nút, cho phép bạn khóa độ dài cắt tóc trong khoảng từ 3 đến 21 mm

   

  - Đầu cắt gốm Nano

  The hardness of nano-ceramics is 1.6 times that of ordinary stainless steel, but its surface smoothness is smaller than that of stainless steel. Độ cứng của gốm nano gấp 1,6 lần so với thép không gỉ thông thường, nhưng độ mịn bề mặt của nó nhỏ hơn thép không gỉ. Therefore, when the hair clipper is running at high speed, the noise generated by the ceramic cutter head will be lower, less than 55db, and it will not be easy to generate heat. Do đó, khi máy cắt tóc chạy ở tốc độ cao, tiếng ồn do đầu cắt gốm tạo ra sẽ thấp hơn, dưới 55db và sẽ không dễ tạo ra nhiệt.

   

  - Công suất tần số thay đổi, điều khiển hai tốc độ

  The Boost hair clipper adopts frequency conversion technology, which is with powerful 280-type motor, and provides two-speed power switching to meet the needs of different hair types. Tông đơ cắt tóc Boost áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số, với động cơ 280 loại mạnh mẽ và cung cấp khả năng chuyển đổi năng lượng hai tốc độ để đáp ứng nhu cầu của các loại tóc khác nhau. The normal starting speed is 4500 rpm for normal hair. Tốc độ khởi động bình thường là 4500 vòng / phút cho tóc bình thường. Long press the switch button to instantly activate the "Turbo" speed mode, with a powerful output of 5800 rpm, making it easy to build thick hair. Nhấn và giữ nút chuyển đổi để kích hoạt ngay chế độ tốc độ "Turbo", với công suất mạnh 5800 vòng / phút, giúp bạn dễ dàng tạo ra mái tóc dày.

   

  - ESM Intelligence Ngăn ngừa tóc khỏi bị kẹt

  ESM (Energy Smart Manager) is the brain of products, which has two large modules of energy management and motor mastering, which can guarantee high speed operation and prevent hair from being stuck when the battery is low. ESM (Energy Smart Manager) là bộ não của các sản phẩm, có hai mô-đun lớn quản lý năng lượng và làm chủ động cơ, có thể đảm bảo hoạt động tốc độ cao và ngăn tóc bị kẹt khi pin yếu. During the charging process, the ESM will activate multiple guarantees to extend battery life and ensure safe charging. Trong quá trình sạc, ESM sẽ kích hoạt nhiều đảm bảo để kéo dài tuổi thọ pin và đảm bảo sạc an toàn. In addition, the indicator system of Boost can accurately display the status of low battery, charging, and full power. Ngoài ra, hệ thống chỉ báo của Boost có thể hiển thị chính xác trạng thái pin yếu, sạc và toàn bộ năng lượng.

   

  - Xử lý góc tròn loại R

  The parts of the cutter head and the positioning comb that contact the skin are rounded to ensure safety and comfort during hair cutting. Các bộ phận của đầu cắt và lược định vị tiếp xúc với da được làm tròn để đảm bảo an toàn và thoải mái trong quá trình cắt tóc. The hair clipper head consists of a movable cutter and a static cutter, which can safely contact the cutter head at any angle during the working process. Đầu kẹp tóc bao gồm một máy cắt di động và một máy cắt tĩnh, có thể tiếp xúc an toàn với đầu cắt ở mọi góc độ trong quá trình làm việc.

   

  Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây Trọng lượng 142g với đầu cắt gốm NanoTông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây Trọng lượng 142g với đầu cắt gốm Nano

   

  Lợi thế của công ty:
  We are manufacturer, NOT a trade company. Chúng tôi là nhà sản xuất, KHÔNG phải là một công ty thương mại. Our products enjoy great popularity among our customers. Sản phẩm của chúng tôi tận hưởng sự phổ biến lớn trong số các khách hàng của chúng tôi. Our products are exported to worldwide. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu ra toàn thế giới.

  • Nhà máy nhiều năm.
  • Cung cấp mẫu miễn phí cho thiết kế thả.
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế / tác phẩm nghệ thuật miễn phí dựa trên yêu cầu của khách hàng.
  • Moq nhỏ: Từ 10 đến 200 để bắt đầu.
  • Chào mừng dịch vụ OEM / ODM.
  • Bảo vệ chất lượng sản phẩm 100%.
  • Bảo vệ lô hàng đúng hạn 100%.
  • Công nhân lành nghề và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.


  Đóng gói & Giao hàng:

  Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp không dây Trọng lượng 142g với đầu cắt gốm Nano


  Câu hỏi thường gặp:


  1. Tại sao chúng tôi chọn bạn?
  Đáng tin cậy --- chúng tôi là công ty thực sự, chúng tôi cống hiến trong win-win.
  Chuyên nghiệp --- chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm.
  Giá tốt nhất --- chúng tôi có nhà máy riêng, vì vậy giá của chúng tôi là hợp lý.

   

  2. Bạn có thể gửi mẫu miễn phí không?
  Yes, free samples can be provided, you just need to pay the express cost. Có, mẫu miễn phí có thể được cung cấp, bạn chỉ cần trả chi phí nhanh. Or You can provide your account NO. Hoặc bạn có thể cung cấp tài khoản của bạn KHÔNG. from international express company, such as DHL, UPS, FedEx, address and telephone number. từ công ty chuyển phát nhanh quốc tế, như DHL, UPS, FedEx, địa chỉ và số điện thoại. Or you can call your courier to pick up from our plant. Hoặc bạn có thể gọi chuyển phát nhanh của bạn để nhận từ nhà máy của chúng tôi.

   

  3. Bạn có thể làm cho nhãn hiệu riêng và logo của chúng tôi?
  Có, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ OEM trong nhiều năm, chúng tôi có thể in logo trên túi, bộ phân phối hoặc gói, miễn là bạn cung cấp hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật cho chúng tôi.

   

  4. Thời gian giao hàng là bao lâu?
  Sản phẩm trong kho, chúng tôi sẽ giao hàng trong 3 đến 7 ngày sau khi nhận được thanh toán;
  Sản phẩm tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác nhận thời gian giao hàng.
  chúng tôi có thể điều chỉnh thời gian có sẵn cho bạn dựa trên yêu cầu của bạn (chẳng hạn như qty, phong cách của bạn ...).

   

  5. Q: Moq của bạn là gì?

  A: Moq của chúng tôi là từ 10 đến 200.

   

  6. Bao bì của bạn là gì?
  A: Gói tùy chỉnh ok để thực hiện.

   

  7. Q: Nếu đây là lần đầu tiên tôi mua ở nước ngoài thì sao?
  A: Just send us inquiry and contact our salesperson, we have 24 hours pre-service & after-service with full experience in exporting. Trả lời: Chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu và liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi, chúng tôi có 24 giờ dịch vụ trước & dịch vụ sau với đầy đủ kinh nghiệm trong xuất khẩu. Welcome to contact us. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi.

  Chi tiết liên lạc
  Beijing Global Dowin Technology Co., Ltd

  Người liên hệ: Lily

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)